Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội thi nông dân tìm hiểu pháp luật năm 2016
4-9-2016

Tham dự hội thi có 7 đội với trên 20 thí sinh đến từ các Chi hội nông dân thôn làng trên địa bàn xã Đăk Nông.  Mỗi đội tham gia hội thi tự giới thiệu về các thành viên đội của mình và trả lời các câu hỏi có liên quan đến các lĩnh vực như: Luật hòa giải cơ sở; Luật khiếu nại, tố cáo;  Luật hôn nhân và gia đình, luật phòng chống bạo lực gia đình; Luật an toàn giao thông đường bộ và tìm hiểu về tổ chức Hội nông dân Việt nam. Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên nông dân về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, công tác hòa giải ở cơ sở, thôn làng, tham gia giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân ở cơ sở. Đồng thời, thông qua Hội thi còn là dịp tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn có cơ hội giao lưu,trao đổi kiến thức về pháp luật. Qua đó, góp phần quan trọng vào việc ổn định tình hình chính trị, trật tự xã hội ở nông thôn. Qua đó, thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện./.

Hà Anh