Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Hội nghị tổng kết năm học Công đoàn ngành giáo dục huyện
26-8-2016

Năm học 2015- 2016 vừa qua, Công đoàn ngành giáo dục huyện đã thực hiện có hiệu quả chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, phối hợp với chính quyền thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của ngành, trong đó chú trọng tuyên truyền vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động tự học, tự bồi dưỡng, tham gia các lớp bồi dưỡng, đào tạo để nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ. Công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động; tham gia quản lý, xây dưng mối quan hệ hài hòa, ổn định trong trường học có nhiều chuyển biến. Các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đã được phát động sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển giáo dục và đào tạo. Nổi bật là phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, phong trào " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", phong trào văn hóa văn nghệ... Thực hiện tốt các cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"; cuộc vận động "Dân chủ - Kỷ cương - Tình thương- Trách nhiệm". . .Kết quả, đến cuối năm học toàn ngành có 9 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh, 49 bộ đồ dùng cấp huyện, 58 đề tài nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng cấp huyện, 1 cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Bằng khen, 4 tập thể, 9 cá nhân được nhận Bằng khen của BTV LĐLĐ tỉnh và nhiều tập thể cá nhân được Công đoàn ngành giáo dục tỉnh, LĐLĐ huyện khen thưởng; Tỷ lệ công đoàn cơ sở trực thuộc được đánh giá xếp loại vững mạnh đạt 97,1%.

Đại biểu dự Hội nghị

Nhân dịp này, Công đoàn ngành giáo dục huyện đã trao tặng Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 01 cá nhân; trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Kon Tum cho 04 tập thể và 07 cá nhân; trao Giấy khen của Công đoàn giáo dục tỉnh cho 04 tập thể và 30 cá nhân; trao giấy khen của LĐLĐ huyện cho 04 tập thể và 41 cá nhân; trao giấy khen của Công đoàn giáo dục huyện cho 06 tập thể và 106 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh trong năm học 2015 - 2016.

Văn nghệ chào mừng Hội nghị

Mỹ Quyên