Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Giải Cầu lông lần thứ III năm 2016
1-9-2016

Tham dự giải lần này có trên 40 vận động viên đến từ 4 câu lạc bộ cầu lông các huyện đó là: câu lạc bộ cầu lông Đăk Hring huyện Đăk Hà; câu lạc bộ cầu lông Sa Thầy; câu lạc bộ cầu lông Đăk Glei và câu lạc bộ cầu lông Ngọc Hồi. Các vận động viên sẽ thi đấu ở các nội dung như: Đôi nam; đôi nam nữ; đơn nam; đơn nữ.

Thông qua giải nhằm tăng cường mối giao lưu, tinh thần đoàn kết, học tập kinh nghiệm thi đấu và sự hiểu biết lẫn nhau giữa các câu lạc bộ. Đồng thời, động viên thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu bộ môn cầu lông ở mọi lứa tuổi ngày càng phát triển. Qua đó tăng cường sức khỏe để góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Mỹ Quyên