Thứ 6, ngày 16 tháng 8 năm 2024
Huyện ủy công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
6-8-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 06/8, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trao các quyết định.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tuyên và Nguyễn Thị Thơm

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tôn- UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trần Thị Phụng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tôn, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua 02 quyết định của Huyện ủy, trong đó: Quyết định số 1849-QĐ/HU ngày 29/7/2024 của Huyện ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến nhận công tác tại Liên đoàn Lao động huyện, thời gian từ ngày 01/8/2024.

Quyết định số 1850-QĐ/HU ngày 018/2024 của Huyện ủy về việc tiếp nhận đồng chí Nguyễn Thị Thơm, Phó Chánh Thanh tra huyện đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Ban Tuyên giáo Huyện ủy, thời gian từ ngày 01/8/2024.

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao nhiệm vụ mới, tin tưởng rằng, với việc kinh qua nhiều công việc, vị trí công tác khác nhau, các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, là trung tâm đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể; nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý; phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy giao.