Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Ra quân tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container
15-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 15/8, Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức Lễ ra quân mở đợt cao tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng trên địa bàn huyện.

Lực lượng Công an huyện diễu hành tuyên truyền các nội dung đợt cao

Trong đợt ra quân này, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn huyện sẽ phối hợp với các lực lượng có liên quan tổ chức tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông tại các tuyến giao thông đường bộ trên địa bàn huyện. Đợt cao điểm bắt đầu từ ngày 15/8/2023 đến ngày 15/10/2023.

Trong đó, tập trung ngăn chặn và xử lý nghiêm các vi phạm pháp luật về TTATGT liên quan đến xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container. Thông qua đợt ra quân cao điểm tạo chuyển biến tích cực về nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về giao thông của chủ phương tiện và lái xe; phát hiện, khắc phục những tồn tại, khó khăn, vướng mắc, bất cập trong công tác quản lý nhà nước về hoạt động kinh doanh vận tải hành khách, vận tải hàng hóa bằng container, qua đó nhằm kéo giảm tai nạn giao thông.

Sau Lễ ra quân, Công an huyện đã tổ chức diễu hành tuyên truyền các nội dung đợt cao tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách và xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container trên các tuyến đường chính địa bàn huyện.