Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7
27-7-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 27/7, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ huyện nhân dịp 76 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7.

Đại biểu tham gia Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Chí Tường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Dương Đức Ngọc - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, lực lượng vũ trang huyện và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Plei Kần cùng tham dự.

Lãnh đạo huyện tham gia Lễ viếng và dâng hương

Tại buổi lễ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm, tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, anh dũng ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thắp hương trên từng phần mộ Liệt sĩ

Sau Lễ viếng, các đại biểu cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, chiến sĩ và nhân dân đã đến thắp hương tri ân trên gần 2.000 phần mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Cán bộ, chiến sĩ và nhân dân thắp hương trên từng phần mộ Liệt sĩ