Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
CLB Bóng bàn Ngọc Hồi đạt nhiều thành tích cao tại Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum năm 2023
14-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Từ ngày 10-13/8/2023, tại Nhà thi đấu Liên đoàn Lao động tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải vô địch Bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum năm 2023

Cặp VĐV Phạm Đại Cảnh - Lê Huyên đạt Huy chương vàng nhóm 6

Tại giải lần này, Câu lạc bộ Bóng bàn Ngọc Hồi có 17 vận động viên tham dự, thi đấu 5 nhóm tuổi với các nội dung: Đơn nam, Đôi nam, Đôi nam nữ. Sau 4 ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, phong cách thi đấu “Fair Play” tạo ấn tượng tốt tại mùa giải.

Kết quả, các vận động viên CLB Bóng bàn Ngọc Hồi đạt được 6 bộ huy chương với 11 huy chương trong đó cặp VĐV Phạm Đại Cảnh - Lê Huyên đạt Huy chương vàng nhóm 6; Nguyễn Thành Công- Nguyễn Văn Thăng đạt Huy chương bạc nhóm 4; Nguyễn Xuân Cao - Ngô Văn Bảo Huy chương bạc đơn nam và Huy chương đồng đôi nam nhóm 1; Nguyễn Văn Bắc - Nguyễn Quốc Thanh - Lê Hồng Hà - Lê Hữu Hải Huy chương đồng nhóm 3 và nhóm 5.

Ban tổ chức trao giải cho các VĐV đạt giải

Trong thời gian đây, tại Ngọc Hồi phong trào bóng bàn phát triển nhanh số lượng và chất lượng được nâng cao, thu hút nhiều tầng lớp nhân dân tham gia, trong đó có nhiều em học sinh các trường học trên địa bàn huyện tích cực tham gia tập luyện thi đấu, nhiều em đạt thành tích tốt trong các giải do ngành giáo dục và tỉnh tổ chức. Điển hình em Nguyễn Xuân Cao học sinh lớp 7 trường THCS thị trấn Plei Kần đạt nhiều huy chương vàng, bạc, đồng trong các giải cấp tỉnh, giải mở rộng cấp khu vực và đã được tuyển chọn tham gia tại Giải vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2023 tại Quảng Nam.

Lê Hồng Hà
Số lượt xem:1929