Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Hội nghị sơ kết rút kinh nghiệm công tác huấn luyện chấp hành kỷ luật giai đoạn 1 năm 2023
22-7-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 21/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm công tác huấn luyện chấp hành kỷ luật, giai đoạn 1 năm 2023.

Quang cảnh Hội nghị

Trong giai đoạn 1 năm 2023, Đảng ủy, Ban Chỉ huy quân sự huyện đã quán triệt, thực hiện nghiêm các Nghị quyết, Chỉ thị của cấp trên, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu đã xác định, trọng tâm là thực hiện nghiêm nhiệm vụ huấn luyện, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật. Tổ chức lễ ra quân huấn luyện theo phương châm “cơ bản, thiết thực, vững chắc” thực hiện đúng, đủ nội dung, thời gian quá trình huấn luyện vận dụng tốt “3 quan điểm, 8 nguyên tắc, 6 mối kết hợp”. Duy trì nghiêm chế độ, nề nếp trong huấn luyện, nội dung huấn luyện sát thực tế chiến đấu và nhiệm vụ quân sự địa phương. Đồng thời tham mưu với UBND huyện bồi thường, thu hồi và giải phóng mặt bằng xây dựng trường bắn, thao trường huấn luyện đảm bảo cho nhiệm vụ huấn luyện của LLVT huyện.

Cùng với đó, công tác xây dựng chính quy có nền nếp và chuyển biến tiến bộ, công tác quản lý và rèn luyện kỷ luật được quan tâm hơn. Các cơ quan, đơn vị đã có nhiều biện pháp tăng cường quản lý, duy trì kỷ luật; Duy trì nghiêm chế độ học tập “ mỗi tuần học một điều luật”. Củng cố mô hình học cụ, thao trường bãi tập đảm bảo, chế dộ chính sách trong huấn luyện theo quy định.

Qua hội nghị rút kinh nghiệm, nhằm kịp thời tìm ra phương hướng triển khai thực hiện đạt kết quả tốt hơn nữa trong công tác huấn luyện, xây dựng chính quy, chấp hành kỷ luật thời gian tiếp theo, góp phần củng cố và xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh./.

Số lượt xem:1988