Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Xã Đắk Dục tổ chức giao lưu văn hóa ẩm thực
30-5-2013

Tham gia giao lưu có 09 đội, đại diện cho 09 thôn/làng trên địa bàn xã. Các thôn, làng đã mang đến cho buổi giao lưu nhiều món ăn truyền thống độc đáo, giàu bản sắc dân tộc: món cá suối nướng, cá suối bóp gỏi, thịt heo rừng nướng ống, thịt dúi bóp lá mì chua, thịt chuột nấu cải khô, canh bí trắng... Các món ăn không những đậm đà hương vị, mà còn được trình bày vô cùng hấp dẫn, đẹp mắt, để lại ấn tượng tốt đẹp cho đông đảo bà con nhân dân và thực khách đến tham gia.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đ/c Bùi Duy Chung – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã ghi nhận những cố gắng của Lãnh đạo xã Đắk Dục trong công tác tổ chức các hoạt động văn hoá, thể thao; bà con nhân dân trong xã đã sắp xếp công việc  mùa màng, nhiệt tình tham gia phong trào, tạo nên một buổi giao lưu vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết. Đây cũng là dịp gặp gỡ, giới thiệu những nét văn hóa độc đáo, đặc sắc của đồng bào các dân tộc đang sinh sống trên trên địa bàn xã, góp phần giữ gìn, phát huy giá trị bản sắc văn hoá dân tộc.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu

NTT