Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội TNTP HCM giỏi huyện Ngọc Hồi lần thứ V năm 2016
6-1-2017

Hội thi thu hút 15 thí sinh là các giáo viên làm tổng phụ trách đội các trường TH, THCS trên địa bàn. Các thí sinh tham gia hội thi sẽ trải qua 4 nội dung bao gồm thi sáng kiến kinh nghiệm, thi hiểu biết, thi thực hành kỹ năng nghiệp vụ và phần thi năng khiếu.

Hội thi nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm tổng phụ trách đội rèn luyện, tự học và sáng tạo; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Bên cạnh đó, qua Hội thi là cơ sở để đánh giá thực trạng dội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách Đội, từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Theo kế hoạch, Hội thi sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 5-7/1/2017. Sau hội thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn, công nhận, tuyên dương và cử Tổng phụ trách Đội giỏi tham gia hội thi cấp tỉnh trong thời gian tới.

Linh Thành