Thứ 6, ngày 17 tháng 5 năm 2024
Công ty Điện lực Kon Tum tổ chức chương trình tri ân khách hàng
19-12-2016

Theo đó, trong đợt này, Điện lực Kon Tum trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng  cho 20 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo thôn Sơn Phú bao gồm gạo, mì tôm, đường sữa, dầu ăn, bột ngọt được trích từ nguồn đóng góp của cán bộ, công nhân viên ngành điện Kon Tum.

Phát biểu tại buổi trao quà, Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Kon Tum nhấn mạnh, những phần quà được trao tuy nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của cán bộ công nhân viên chức ngành Điện lực đối với bà con hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách vùng sâu, vùng xa. Qua đó, góp phần cùng với các cấp, các ngành thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Hà Anh