Thứ 7, ngày 20 tháng 4 năm 2024
Thêm 45 công dân được trao quyết định hoàn thành cách ly y tế
19-4-2020

(ngochoi.kontum.gov.vn): Trong thời gian từ ngày 15-19/4,  Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện đã tổ chức gặp mặt và trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế cho 45 công dân. Về dự buổi gặp và trao quyết định cho các công dân có đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện; lãnh đạo Phòng Y tế, lãnh đạo Trung tâm y tế huyện; lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Đồng chí Y Lan - PCT UBND huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo huyện trao quyết định cách ly y tế cho công dân

Theo đó, trong đợt trao quyết định ngày 15/4 cho 25 công dân do Trung tâm y tế huyện tiếp nhận từ ngày 01/4/2020 gồm 20 nam và 05 nữ. Trong đó, xã Đắk Ang có 01 công dân, Đắk Nông 05 công dân, Đắk Xú 05 công dân, Pờ Y 06 công dân, Đắk Kan 04 công dân, Sa Loong 02 công dân, 01 công dân từ tỉnh Thái Bình và 01 công dân từ tỉnh Thanh Hoá vào lưu trú tại xã Đắk Xú.

Tiếp đó, từ ngày 16-19/4, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện cũng đã tổ chức trao quyết định cho 20 công dân thực hiện cách ly y tế tập trung tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện. Tất cả các công dân trên đều có hộ khẩu tại Ngọc Hồi.

Quang cảnh buổi gặp mặt và trao quyết định cho công dân hoàn thành cách ly y tế tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện

Các công dân trên đều đi từ tỉnh khác về địa bàn huyện, được cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung trên tinh thần tự nguyện. Trong thời gian thực hiện cách ly, các công dân đều chấp hành tốt nội quy và hoàn thành việc cách ly đúng quy định.

Hiện tại, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện vẫn còn 17 công dân đang thực hiện cách ly y tế./.