banner
Thứ 4, ngày 29 tháng 11 năm 2023
Tập huấn phòng, chống đuối nước và Giải bơi lội “Đường đua xanh” năm 2023
10-8-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 10/8, Trung tâm VHTT-TTN tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Ngọc Hồi tổ chức Lớp tập huấn phòng, chống đuối nước và Giải bơi lội “Đường đua xanh” cho thanh, thiếu nhi năm 2023.

Lớp tập huấn phòng, chống đuối nước

Tham dự có Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn các Thôn, Tổ dân phố và gần 100 em thanh, thiếu nhi trên địa bàn huyện. Tại đây, các em được truyền đạt các nội dung như: hướng dẫn kỹ thuật cứu người đuối nước; xử lý kịp thời các tình huống khi gặp đuối nước; phương pháp cứu người khi bị đuối nước; phòng tránh đuối nước cho trẻ; thực hành kỹ thuật cứu người đuối nước.

Đối với nội dung Giải bơi lội “Đường đua xanh” có 30 em tham gia bơi tự do với cự ly 50 mét dành cho các em lứa tuổi từ 10-12 tuổi và 13-15 tuổi.

Lãnh đạo Huyện đoàn trao giải cho các em đạt thành tích cao 

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất độ tuổi từ 10 đến 12 nội dung bơi nữ cho em Bùi Thị Lan Anh và nội dung bơi nam cho em Nguyễn Trần Anh Nguyên ở thị trấn plei Kần. Ở độ tuổi từ 13 đến 15 tuổi, giải Nhất nội dung bơi nam thuộc về em Huỳnh Nguyên Khang; nội dung bơi nữ thuộc về em Bùi Bảo Ngọc.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, kiến thức, kỹ năng về phòng, chống đuối nước cho Thanh thiêu nhi trên địa bàn, góp phần đẩy mạnh phong trào bơi lội, rèn luyện sức khỏe giúp các em biết phòng vệ tự cứu mình và giúp đỡ bạn bè khi gặp sự cố, hạn chế tối đa tai nạn đuối nước cho các em trên địa bàn huyện.

Thy Thảo
Số lượt xem:362
Bài viết liên quan:
Trang chủ|Đăng nhập
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NGỌC HỒI - TỈNH KON TUM
Cơ quan chủ quản và Bản quyền thuộc về UBND huyện Ngọc Hồi
Quản lý và nhập thông tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện, đường Phạm Văn Đồng - thị trấn Plei Kần - huyện Ngọc Hồi - tỉnh Kon Tum;
Điện thoại: Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện - 02603. 504.577;
Email: ubnd.ngochoi@chinhphu.vn.

 

1806408 Tổng số người truy cập: 4096 Số người online:
Phát triển:TNC