Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Viếng nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 31 năm ngày thành lập huyện
15-10-2022

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 14/10, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi (15/10/1991-15/10/2022).

Đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dâng hương tại buổi lễ

Cùng tham gia Lễ viếng có lãnh đạo các cơ quan giúp việc Huyện ủy, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, lực lượng vũ trang, các cơ quan ngành dọc đóng chân trên địa bàn huyện; cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn thị trấn Plei Kần.

Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ huyện nhân kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Sau nghi thức thắp hương và dâng hoa tại tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đã đến từng phần mộ thắp hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sĩ  huyện để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Lãnh đạo huyện dâng hương tại lễ viếng

Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 31 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn huyện, nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển, đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.