Thứ 4, ngày 24 tháng 4 năm 2024
Lễ công bố Quyết định thành lập Trung đội Dân quân ĐKZ82mm
20-4-2023

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 20/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã tổ chức Lễ công bố Quyết định giải thể Trung đội tự về ĐKZ82mm và thành lập Trung đội Dân quân ĐKZ82mm. Đồng chí Trung tá Bùi Văn Hùng, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện dự và chủ trì.

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập Trung đội Dân quân ĐKZ82mm

Tại buổi Lễ đã thông qua Quyết định về giải thể và thành lập Trung đội Dân quân, tự vệ pháo binh ĐKZ83mm, Quyết định về việc miễn nhiệm, bổ nhiệm cán bộ Trung đội trưởng, Khẩu đội trưởng Dân quân, tự vệ pháo binh ĐKZ82mm.

Trung đội Dân quân pháo binh ĐKZ82mm là lực lượng vũ trang quần chúng không thoát ly sản xuất, công tác, có nhiệm vụ thực hiện tốt nhiệm vụ huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị, pháp luật, tham gia hội thao, diễn tập theo kế hoạch đạt kết quả cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Sẵn sàng lực lượng, phương tiện tham gia phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, cháy, nổ; tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ... khi có lệnh của cấp có thẩm quyền. Đồng chí Đinh Văn Đồng được bổ nhiệm làm Trung đội trưởng, Trung đội Dân quân pháo binh ĐKZ82mm.