Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum tiếp xúc cử tri tại xã Bờ Y
26-4-2018

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có đại diện UBMTTQ Việt Nam tỉnh, một sở, ban, ngành và lãnh đạo Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Ngọc Hồi.

Tại buổi tiếp xúc với cử tri xã Bờ Y, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Kon Tum đã thông báo nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV và kết quả trả lời kiến nghị của cử tri tỉnh Kon Tum từ đầu nhiệm kỳ Quốc hội khóa XIV đến nay.

Quang cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri tại xã Bờ Y

Theo đó, trong không khí cởi mỡ, thẳng thắn, cử tri xã Bờ Y đã kiến nghị với đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh một số nội dung quan tâm như vấn đề nước sạch, vệ sinh môi trường, công tác cấp sổ đỏ, bố trí quỷ đất sản xuất, trật tự an ninh, sửa chữa nhà rông làng Đắk Mế…

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo UBND trực tiếp trả lời, giải trình, làm rõ trong phạm vi thuộc thẩm quyền.

Tại đây, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đồng chí Thượng tướng Lê Chiêm - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương  Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã cảm ơn sự tham dự đông đảo và thẳng thắn đóng góp ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của địa phương về các vấn đề mà cư tri quan tâm. Qua đây, đồng chí ghi nhận các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền để phản ánh tới Quốc hội, Chính phủ và các Bộ, ngành Trung ương xem xét, giải quyết.

Ngọc Mai