Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Lễ ra quân phát động phong trào xây dựng nông thôn mới năm 2018
26-2-2018

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Mai Thoan – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam xã và đông đảo nhân dân trên địa bàn xã về dự.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã. Đặc biệt là triển khai chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, kinh tế - xã hội của xã Đăk Xú đã có nhiều chuyển biến tích cực. Đến nay xã đã đạt 13/19 tiêu chí của bộ tiêu chí Quốc gia xây dựng nông thôn mới, theo kế hoạch đến cuối năm 2020 xã phấn đấu đạt 6 tiêu chí còn lại.

Đông đảo ĐVTN tham gia nạo vét kênh mương

Ngay sau buổi Lễ ra quân, các đồng chí lãnh đạo huyện, xã và toàn thể bà con nhân dân trên địa bàn xã tiến hành nạo vét kênh mương tại đập thủy lợi Đăk Pia.

Đông Dương