Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy nhân kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo
1-8-2017

Thay mặt lãnh đạo huyện, Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo huyện, đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ làm công tác Tuyên giáo của Đảng trong thời gian qua, góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của huyện. Và mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, công chức ngành Tuyên giáo huyện tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, chủ động nắm bắt thông tin, nâng cao năng lực dự báo tình hình, đổi mới công tác tư tưởng để nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, tiếp tục tập trung tuyên truyền đưa các Nghị quyết của Đảng, Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị đi vào cuộc sống; tham mưu, chỉ đạo, định hướng tuyên truyền cho toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đoàn kết, đồng lòng thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2017 và những năm tiếp theo.

Dịp này, lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Trần Nguyên