Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đoàn lãnh đạo cấp cao huyện Phu Vông- Lào thăm và chúc tết huyện Ngọc Hồi
20-1-2017

Đón và tiếp đoàn có đồng chí Trần Văn Chí - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến - PCT TT HĐND huyện, đồng chí Mai Thoan - PCT TT UBND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng - CT UBMT TQVN huyện và một số Phòng, ban ngành liên quan.

Trong không khí thân mật, thắm tình hữu nghị, đồng chí Trần Văn Chí - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng được tiếp đón Đoàn đại biểu cấp cao của huyện Phu Vông đến thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Ngọc Hồi. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc trong huyện, đồng chí Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà đoàn công tác và cá nhân đồng chí Bí thư, huyện trưởng huyện Phu Vông đã dành cho huyện Ngọc Hồi. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác toàn diện trên nhiều lĩnh vực, nhất là nông nghiệp, giáo dục, y tế ở những vùng biên giới, quyết tâm vun đắp tình hữu nghị  mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Su Ly Sộc Khăm Chăn- Phó Bí thư- Phó chủ tịch UBCQ huyện Phu Vông trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo huyện Ngọc Hồi dành cho đoàn, đồng thời bày tỏ niềm vui mừng trước những thành tựu, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của huyện Ngọc Hồi đạt được trong năm qua. Nhân dịp tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, đồng chí cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Ngọc Hồi đón năm mới, thắng lợi mới.

Linh Thành