Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đồng chí Nguyễn Thế Hải – TUV, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh thăm chúc tết tại một số đơn vị trên địa bàn huyện
20-1-2017

Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Nguyễn Thế Hải đã đánh giá cao sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã trong thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2016. Đồng thời, đề nghị chính quyền địa phương cần tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng, chăm lo Tết cho nhân dân chu đáo, vui vẻ, an toàn, tết kiệm, không để xảy ra tình trạng thiếu đói trong dịp tết nhất là đối với các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công với nước, hộ nghèo; trong những ngày nghỉ Tết Nguyên đán phải phân công cán bộ trực 24/24 và quán triệt nhân dân các thôn, làng không tập tụ đông người, tránh kẻ xấu lợi dụng gây mất đoàn kết, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã. Căn dặn cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắk Xú phải đề cao cảnh giác trước diễn biến và tình hình phức tạp về trật tự an toàn xã hội và an ninh chính trị; tiếp tục triển khai duy trì chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo đủ quân số, thường xuyên tuần tra biên giới, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, bảo vệ vững chắc vùng biên cương quốc gia.

Đông Dương