Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội nghị Hội thẩm nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021
14-9-2016

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến các quy định chung về quyền hạn, trách nhiệm của Hội thẩm nhân dân; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, đơn vị vũ trang nhân dân với Hội thẩm nhân dân và nhiều nội dung quan trọng khác.

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Trưởng đoàn và Phó Trưởng đoàn Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện. Kết quả, bà Trần Thị Huyện – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện được bầu làm Trưởng đoàn Hội thẩm Tòa án nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021; ông Trần Thanh Tùng – Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện được bầu làm Phó Trưởng đoàn. Cả hai đồng chí đều trúng cứ với sự tín nhiệm cao.

Hà Anh