Thứ 3, ngày 16 tháng 7 năm 2024
Bế mạc Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2024
8-7-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, chiều 07/7, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Ngọc Hồi, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Ngọc Hồi tổ chức Bế mạc Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2024.

Lãnh đạo Sở VH, TT và DL tỉnh, lãnh đạo huyện Ngọc Hồi trao giải cho các đơn vị xuất sắc

Giải năm nay có sự tham gia của 12 đơn vị với hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố, CLB trong và ngoài tỉnh. Giải diễn ra 183 trận đấu, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính.

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức Giải trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các vận động viên thi đấu xuất sắc ở các nhóm tuổi. Ở Giải toàn đoàn, giải nhất thuộc về Công an tỉnh, giải nhì thuộc về CLB Nguyễn Sinh Sắc, giải ba thuộc về huyện Ngọc Hồi.

Lãnh đạo Sở VH, TT và DL tỉnh trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao

Đồng chí Y Lan, Phó Chủ tịch TT UBND huyện trao giải cho các VĐV đạt thành tích cao

Giải nhằm hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo môi trường giao lưu, thi đấu giữa các vận động viên yêu thích môn bóng bàn, góp phần phát triển phong trào thể dục, thể thao trong đông đảo nhân dân.