Thứ 2, ngày 29 tháng 4 năm 2024
Đội tuyên truyền lưu động Phòng Văn hóa và Thông tin tham gia Hội thi về an toàn giao thông tỉnh Kon Tum lần thứ 4 năm 2018
20-9-2018

Hội thi thu hút 5 đội đến từ huyện Đăk Glei, Ngọc Hồi, thành phố Kon Tum, Tỉnh đoàn, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Với sự chuẩn bị kỹ càng, 60 thành viên đến từ các đội cùng xuất sắc vượt qua 3 phần thi: chào hỏi, tiểu phẩm tuyên truyền về an toàn giao thông, trả lời các câu hỏi tìm hiểu Luật Giao thông.

Hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của người dân khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc, Đội Thông tin lưu động (Phòng Văn hóa và Thông tin huyện) đạt giải khuyến khích và hai giải phụ gồm tuyên truyền viên xuất sắc và đội có phần thi ứng xử hay nhất.

Ngọc Mai