Thứ 6, ngày 29 tháng 3 năm 2024
Đồng chí Y Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tại các Trạm y tế xã, thị trấn
24-7-2021

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhằm kịp thời động viên, khích lệ đội ngũ y, Bác sỹ đã không quản ngại khó khăn, ngày đêm thường trực làm nhiệm vụ kiểm soát dịch Covid-19. Vừa qua, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, động viên, khích lệ tinh thần và tặng quà cho các y, Bác sỹ tại 08 Trạm y tế xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Đồng chí Y Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên đội ngũ y, Bác sĩ Trạm y tế xã Đắk Ang

Tại mỗi đơn vị đến thăm, đồng chí Y Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của đội ngũ y, Bác sĩ đã không quản ngại khó khăn túc trực ngày đêm trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 và đề nghị trong thời gian đến tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, nên mỗi cán bộ, y Bác sĩ  khi làm nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với người dân cần chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống dịch Covid –19.

Đồng chí Y Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, động viên đội ngũ y, Bác sĩ Trạm y tế xã Đắk Xú

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh thêm, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, đặc biệt thời gian vừa qua số người từ các vùng dịch trở về địa phương tăng. Trạm y tế xã, thị trấn với nhiệm vụ kiểm soát y tế, tham mưu cho chính quyền địa phương chính xác các trường hợp đi, đến, xác định lịch trình, khai báo y tế đối với người dân về từ các địa điểm, lịch sử đi lại của từng người; yêu cầu thực hiện cách ly tập trung, theo dõi sức khỏe tại nhà đối với các trường hợp cần thiết cần tăng cường hơn nữa công tác kiểm tra dịch bệnh trên địa bàn quản lý, đảm bảo thường trực 24/24h, để góp phần ngăn chặn dịch bệnh Covid-19 vào địa phương./.