Thứ 2, ngày 21 tháng 10 năm 2024
Lễ ra mắt Câu lạc bộ Bóng đá Ngọc Hồi FC
18-10-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 18/10, Câu lạc bộ Bóng đá Ngọc Hồi FC đã tổ chức lễ ra mắt và xuất quân tham dự vòng loại tranh Cúp bóng đá 7 người Quốc gia - Hyundai Thành Công Cup 2024 .

Đồng chí Nguyễn Sỹ Hải – Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Bóng đá Ngọc Hồi FC

Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Khánh Quân – HUV, Trưởng  Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; đồng chí Trần Văn Mậu – Phó Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện; đồng chí Đinh Minh Hải – Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Truyền thông huyện; đồng chí Nguyễn Sỹ Hải – Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần; đại diện các ban, nghành, đoàn thể huyện và các đồng chí trong Câu Lạc bộ.

Đồng chí Phạm Khánh Quân – HUV, Trưởng  Phòng Văn hóa và Thông tin huyện tặng hoa chúc mừng CLB

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Sỹ Hải - Chủ tịch UBND thị trấn Plei Kần công bố và trao Quyết định về công nhận thành lập Câu lạc bộ Bóng đá Ngọc Hồi FC. Theo đó, Câu lạc bộ Bóng đá Ngọc Hồi FC được thành lập với 16 thành viên gồm Ban Chủ nhiệm, thành viên Câu lạc bộ và các vận động viên có chung niềm đam mê yêu thích môn bóng đá. Câu lạc bộ do ông Lê Hữu Trần Sơn làm chủ nhiệm.

Ban Chủ nhiệm CLB tặng áo cho các đại biểu

Câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo khởi đầu cho sự phát triển của một môi trường rèn luyện bóng đá trẻ có nhiều tiềm năng, đam mê bóng đá, tạo thêm sân chơi lành mạnh giúp các thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, qua đó nâng cao kỹ thuật, kỹ năng môn Bóng đá, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao huyện nhà ngày càng phát triển.

Ban Chủ nhiệm, các thành viên CLB và VĐV cùng chụp ảnh lưu niệm với đại biểu

Ngay sau lễ ra mắt, Câu lạc bộ Bóng đá Ngọc Hồi FC đã làm lễ xuất quân tham gia vòng loại tranh Cúp bóng đá 7 người Quốc gia - Hyundai Thành Công Cup 2024 tại Gia Lai. Đây là giải đấu có quy mô toàn quốc, quy tụ những đội bóng mạnh, đại diện cho nhiều vùng miền trên cả nước. Giải được đồng hành bởi Nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Liên doanh Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam.