Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y bắt một đối tượng có lệnh truy nã
17-9-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Vào lúc 9 giờ, ngày 17/9/2024. Trạm kiểm soát Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, Bộ đội Biên phòng tỉnh Kon Tum. Trong quá trình làm thủ tục nhập cảnh người vào Việt Nam đã phát hiện và bắt giữ Nguyễn Thành Phương Ngọc, sinh năm 1974, thường trú tại 107/60/26A, Hoàng Văn Thụ, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ; tạm trú tại Ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hoà, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An, là đối tượng có lệnh truy nã số 604 của cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Đức Hoà, tỉnh Long An về tội trộm cắp tài sản.

Đối tượng Nguyễn Thành Phương Ngọc khi bị bắt

Hiện Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao đối tượng cho Công an tỉnh Kon Tum theo quy chế phối hợp để tiếp xử lý theo quy định của pháp luật.