Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Kiểm tra đánh giá công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới
11-11-2016

Trong những năm qua, nhờ phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, chú trọng công tác tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của chương trình xây dựng NTM đến các tầng lớp nhân dân, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo được lòng tin trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Đến nay, xã Đắk Nông và Đắk Kan cơ bản đã hoàn thành 19/19 tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM. Riêng xã Bờ Y, đã hoàn thành 17/19 tiêu chí, 02 tiêu chí chưa đạt là tiêu chí số 18 về hệ thống tổ chức chính trị - xã hội vững mạnh và tiêu chí số 19 về an ninh trật tự.

Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn kiểm tra đã tập trung thảo luận và đưa ra các giải pháp để các địa phương sớm hoàn thành các tiêu chí NTM theo kế hoạch. Đối với xã Bờ Y đoàn kiểm tra yêu cầu địa phương cần tập trung tháo gỡ những khó khăn vướng mắc để địa phương sớm hoàn thiện các tiêu chí còn lại theo lộ trình, kế hoạch đề ra.

Đông Dương