Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Hội nghị tập huấn công tác bảo vệ bí mật Nhà nước và đảm bảo an toàn an ninh mạng Internet trên địa bàn huyện
26-10-2017

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện, lãnh đạo các cơ quan ngành dọc đóng chân trên địa bàn huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và cán bộ làm công tác Văn phòng, Văn thư tại các cơ quan, đơn vị.

Phát biểu Khai mạc Hội nghị, đồng chí Trần Văn Chí – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh. Công tác bảo vệ bí mật Nhà nước là nhiệm vụ quan trọng trong bảo vệ an ninh Quốc gia. Thời gian qua, Tỉnh ủy-Ủy ban nhân dân đã chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tổ chức thực hiện nghiêm túc các quy định của Đảng, Nhà nước về bảo vệ bí mật Nhà nước, ý thức trách nhiệm đối với công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, đơn vị ngày càng được nâng cao đã góp phần phòng, ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn hoạt động thu thập bí mật Nhà nước của các thế lực thù địch. Đồng thời, đồng chí đề nghị các đại biểu tham dự Hội nghị nghiêm túc trong học tập, phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động nghiên cứu tài liệu, tích cực trao đổi, thảo luận và nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện tại các cơ quan, đơn vị mình để các đồng chí báo cáo viên kịp thời giải đáp.

Tại Hội nghị các đại biểu tham dự sẽ được báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề sau: Chuyên đề 1. Nhận thức chung về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trong tình hình hiện nay; chuyên đề 2. Phòng chống lộ lọt bí mật Nhà nước trên Internet và đảm bảo an toàn an ninh thông tin trên mạng Internet; chuyên đề 3. Tình hình công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Thông qua Hội nghị tập huấn lần này, nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị nhận thức xâu sắc về vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bí mật Nhà nước.

Đông Dương