Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Hội nghị giao ban tháng 5 năm 2017
1-6-2017

Trong 6 tháng đầu năm, dưới sự chỉ đạo điều hành của Huyện ủy – HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục ổn định, phát triển đạt được những kết quả tích cực. Về phát triển kinh tế, tổng giá trị sản xuất ước thực hiện 2.660 tỷ đồng, đạt 41% so với kế hoạch và bằng 115% so với cùng kỳ năm trước; về trồng trọt, đã gieo trồng được 1.665 ha lương thực có hạt, đạt 61,2% kế hoạch, bằng 115% so với cùng kỳ, tổng diện tích chuyển đổi cây lúa sang trồng cây khác trên 28 ha; về chăn nuôi, tổng đàn gia súc gia cầm phát triển tương đối ổn định, không có dịch bệnh xảy ra; về công tác quản lý, bảo vệ rừng, các ngành chức năng và chủ rừng thường xuyên tăng cường công tác tuần tra, kiểm tra; công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại - dịch vụ tiếp tục hoạt động ổn định; các chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và xây dựng cơ bản được triển khai có hiệu quả đến nay đã có 02 xã Đắk Kan và Đắk Nông đạt chuẩn xây dựng nông thôn mới; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được diễn ra sôi nổi; tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững ổn định.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2017. UBND huyện yêu cầu các cơ quan, ban, ngành, UBND các xã, thị trấn khắc phục những khó khăn, tồn tại trong 6 tháng đầu năm 2017. Trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị mình triển khai thực hiện đồng bộ và có hiệu quả các giải pháp đã đề ra trong thời gian tới.

Đông Dương