Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Trường mầm non Hoa Hồng tổ chức Ngày hội bé đến trường năm học 2018 – 2019
6-9-2018

Trong năm học mới 2018 – 2019 này, trường tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động do cấp trên phát động. Để thực hiện các chỉ tiêu trên, nhà trường cũng đề ra các giải pháp trọng tâm đó là: Tăng cường nền nếp, dân chủ, kỷ cương trong nhà trường; đổi mới công tác quản lý, phân công phân nhiệm hợp lý; tập trung triển khai thực hiện có chất lượng chương trình GDMN sau chỉnh sửa; đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “lấy trẻ làm trung tâm”. Đảm bảo tuyệt đối an toàn về thể chất, tinh thần cho trẻ. Duy trì, nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền; chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ và bồi dưỡng giáo viên; nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đáp ứng đổi mới căn bản toàn diện giáo dục đào tạo. Qua đó, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra./.

Quyên Thảo