Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Trên 18 ngàn học sinh dự Lễ khai giảng năm học mới
5-9-2018

Trong năm học 2018 - 2019, nhằm đáp ứng cho công tác giáo dục đào tạo ở địa phương, toàn huyện có gần 1.100 cán bộ giáo viên, nhân viên đáp ứng cơ bản công tác chuyên môn được giao. Hiện tại, công tác huy động học sinh ra lớp đầu năm đạt trên 99,7%.

Đồng thời, để phục vụ tốt cho năm học này, huyện hỗ trợ xây dựng, làm mới, sửa chữa các phòng lớp học, công trình nhà vệ sinh, hệ thống nước sinh hoạt ở 24 trường học. Bên cạnh đó, thực hiện công tác chỉ đạo của Sở GD&ĐT Kon Tum về việc chuẩn bị sách giáo khoa, vở viết cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, DTTS – ngành GD&ĐT huyện cho hay, học sinh cơ bản có đủ sách giáo khoa, vở viết để phục vụ năm học mới, thông qua công tác vận động doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong, ngoài địa bàn huyện Ngọc Hồi đã có hơn 50 ngàn cuốn vở hỗ trợ các em. Trong đó Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh đã tặng hỗ 27.205 cuốn vở đến các em đang theo học ở các trường có hộ khẩu tại xã nằm trong vùng cung ứng dịch vụ môi trường rừng./.

Quyên Thảo