Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Bắt 2 phụ nữ vận chuyển ma túy qua Cửa khẩu quốc tế Bờ Y
26-8-2018

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h30 ngày 24/8, Lương Thị Trang (24 tuổi, trú tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, Quảng Nam) và Y Thao (24 tuổi, trú tại xã Đắk Nông, huyện Ngọc Hồi, Kon Tum) đi từ Lào về Việt Nam.

Khi đến Cửa khẩu Quốc tế Bờ Y để làm thủ tục hải quan, lực lượng chức năng thấy hai đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra, khám xét người và hành lý. Quá trình kiểm tra, khám xét, lực lượng chức năng phát hiện các đối tượng cất giấu 1kg ma túy đá và 367 viên ma túy tổng hợp.

Ngay sau đó, Lương Thị Trang và Y Thao đã bị tạm giữ cùng với số ma túy trên.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ xử lý và tiếp tục mở rộng điều tra.

Thảo Lý