Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Đoàn cán bộ huyện Xaysettha, tỉnh Attapư (Lào) thăm, chúc Tết huyện Ngọc Hồi
13-2-2018

Đến thăm, chúc tết tại huyện, thay mặt đoàn cán bộ huyện Xaysettha và nhân dân các bộ tộc Lào, đồng chí Bounserd  SETTHILATH - Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch chính quyền huyện Xaysettha đã cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo huyện Ngọc Hồi. Đồng thời, nhân dịp tết đến xuân về, đồng chí chúc cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn  huyện đón Tết cổ truyền dân tộc dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế -xã hội, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Quang cảnh buổi thăm, chúc Tết của Đoàn cán bộ huyện Xaysettha tại huyện Ngọc Hồi

Trong không khí thân mật, thắm tình đoàn kết, hữu nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã cảm ơn chân thành tới cá nhân đồng chí Bounserd  SETTHILATH và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ, quân và dân huyện Ngọc Hồi nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam và  tin tưởng rằng, trong thời gian đến hai huyện sẽ tiếp tục duy trì truyền thống, kề vai sát cánh, hợp tác về mọi, góp phần xây dựng mối quan hệ láng giềng hữu nghị giữa 2 huyện  Xaysettha và Ngọc Hồi nói riêng, 2 tỉnh Tỉnh Attapư và Kon Tum nói chung ngày càng tốt đẹp hơn./.

Ngọc Mai