VĂN HÓA - XÃ HỘI
Giải cầu lông trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi
10/9/2017 2:43:58 PM
Trong 02 ngày (07-08/10/2017), tại Nhà thi đấu TDTT huyện, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi tổ chức giải cầu lông trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017.
Giải cầu lông trong khuôn khổ Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi
Các VĐV tham gia tranh tài

Tham dự giải có hơn 30 VĐV tham gia, được chia thành 02 nhóm A và B. Trong đó, nhóm A các VĐV tranh tài với những nội dung: Đôi nam, đôi nữ, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ và đôi nữ; nhóm B các VĐV tranh tài với nội dung đôi nam.

Qua 02 ngày thi đấu quyết liệt trên tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha cầu đẹp mắt.

Các VĐV thi đấu cống hiến những pha cầu đẹp mắt

Kết thúc giải đấu, nhóm A:

Nội dung đơn nam: Giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Minh Tuấn và giải Nhì là VĐV Nguyễn Trần Anh Phương đều thuộc đơn vị Hành chính sự nghiệp (HCSN); đồng giải Ba là đôi VĐV Ngô Đức Trí đơn vị HCSN và VĐV Huỳnh Hiệp Mạnh đơn vị Trường THPT Nguyễn Trãi.

Nội dung đơn nữ: Giải Nhất thuộc về VĐV Trần Thị Ngọc Phương và giải Nhì là VĐV Phan Thị Ánh đều thuộc đơn vị Trường THPT Nguyễn Trãi; giải Ba là VĐV Nguyễn Thị Thùy Trang đơn vị HCSN.

Nội dung đôi nam: Giải Nhất thuộc về đôi VĐV Ngô Đức Trí/Huỳnh Công Trạng đơn vị HCSN; giải Nhì là đôi VĐV Lê Văn Quang/Lương Xuân Trường đơn vị Giáo dục; đồng giải Ba là đôi VĐV Nguyễn Minh Tuấn/Mai Việt Tâm đơn vị HCSN và đôi VĐV Dương Đức Sự/Nguyễn Đình Đức đơn vị Giáo dục.

Nội dung đôi nữ: Giải Nhất thuộc về đôi VĐV Phan Thị Ánh/Trần Thị Ngọc Phương đơn vị Trường THPT Nguyễn Trãi; giải Nhì là đôi VĐV Phan Nguyễn Phượng Vy/Nguyễn Thị Thùy Trang đơn vị HCSN; giải Ba là đôi VĐV Hiêng Thị Liên/Nguyễn Thị Yến Tuyết đơn vị HCSN.

Nội dung đôi nam, nữ: Giải Nhất thuộc về đôi VĐV Lê Văn Quang/Phùng Thị Thanh Vân đơn vị Giáo dục; giải Nhì là đôi VĐV Huỳnh Công Trạng/Phan Nguyễn Phượng Vy đơn vị HCSN; đồng giải Ba là đôi VĐV Thao Thị Thanh Tuyền/Đỗ Huy Hùng đơn vị Công an và đôi VĐV Dương Đức Sự/Y Hảo đơn vị Giáo dục.

Nhóm B: Giải Nhất thuộc về đôi VĐV Phạm Hải Châu/Nguyễn Hương Tích đơn vị Huyện ủy; giải Nhì là đôi VĐV Lê Xuân Tính/Đặng Thành Long đơn vị UBND huyện; đồng giải Ba là đôi VĐV Nguyễn Ngọc Hồi/Trần Đức Thư đơn vị Giáo dục và đôi VĐV Hà Đăng Khoa/Nguyễn Tài Thu đơn vị UBND huyện.

Đến nay, Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017 đã thi đấu xong môn Bóng đá Mini nam, nữ; môn Quần vợt và môn cầu lông.

Đông Dương