Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
UBND huyện trao 04 Quyết định về điều động và bổ nhiệm công chức, viên chức
4-10-2017

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện đã trao 04 quyết định về điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với công chức, viên chức ngành giáo dục – đào tạo huyện. Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện điều động và bổ nhiệm ông Phạm Minh Tú – Phó hiệu trưởng Trường PTDTBT THCS Đắk Ang đến nhận công tác tại Trường PTDTBT THCS Ngô Quyền, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng. Điều động và bổ nhiệm ông Phan Văn Tuần – Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền đến nhận công tác tại Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, giữ chức vụ Hiệu trưởng. Điều động và bổ nhiệm ông Vũ Văn Tuấn – Phó hiệu trưởng Trường THCS Ngô Quyền xã Đắk Ang đến nhận công tác tại Trường PTDTBT THCS Ngô Quyền, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng. Trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đinh Văn Truyền – Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Đắk Ang đến nhận công tác tại Trường PTDTBT THCS Ngô Quyền, giữ chức vụ Hiệu trưởng. Thời gian bổ nhiệm cho mỗi đồng chí là 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng và đánh giá cao năng lực, tinh thần trách nhiệm của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm giữ vị trí công tác mới, đồng thời đề nghị các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ, phát huy tốt vai trò quản lý, tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các viên chức vừa được bổ nhiệm, ông Phan Văn Tuần đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện và cơ quan, hứa sẽ đoàn kết, phấn đấu cùng với tập thể cán bộ, giáo viên xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, qua đó đóng góp thêm vào sự nghiệp phát triển của huyện nhà./.

Cẩm Kỳ