Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Giao lưu văn nghệ chào mừng Ngày quốc tế Người cao tuổi năm 2017
26-9-2017

Tại buổi giao lưu văn nghệ Người cao tuổi thị trấn Plei Kần có sự tham gia của đông đảo các cụ Hội viên tiêu biểu đại diện cho 456 Hội viên Hội Người cao tuổi thị trấn Plei Kần. Các tiết mục văn nghệ như: Ngâm thơ, hát, múa, đàn bầu...

Qua buổi giao lưu đã nâng cao đời sống tinh thần cho Người cao tuổi, động viên Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội. Đây còn là dịp để các cụ được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm để tiếp tục phát huy vai trò Người cao tuổi trong việc đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở khu dân cư./.

Ngọc Nam