Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Bồi dưỡng Chính trị hè năm 2017
3-8-2017

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được quán triệt những nội dung cơ bản và những điểm mới của Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân theo tinh thần Kết luận 94/KL/TW, ngày 28-3-2014 của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Bên cạnh đó, các học viên còn được thông tin tình hình quốc tế và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2017; thông tin những vấn đề về kinh tế xã hội- an ninh quốc phòng của tỉnh, của huyện 6 tháng đầu năm 2017; nội dung cơ bản của Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 23-8-2016 của Tỉnh ủy khóa XV “về tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục đối với học sinh dân tộc thiểu số giai đoạn 2016-2020”; Chương trình của Huyện ủy thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU và các Nghị quyết của Huyện ủy.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức về tư tưởng, chính trị, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương và yêu cầu đổi mới nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục trong toàn ngành trong giai đoạn hiện nay./.

Ngọc Nam