Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017
12-5-2017

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Châu Ngọc Lân - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách đạo Hồ Chí Minh là hết sức thiết thực, bổ ích khi mà Đảng ta đang đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII. Đồng chí yêu cầu các Đại biểu tham dự Hội nghị cần phải tập trung nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các nội dung để khi về đơn vị thực hiện nghiêm túc các nội dung của chuyên đề, đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong Đảng, hệ thống chính trị, lực lượng vũ trang, cán bộ, công chức, viên chức và toàn xã hội; tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức, hành động của tổ chức toàn Đảng, hệ thống chính trị; chú trọng vai trò “nêu gương” trong học tập và làm theo Bác, nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý và người đứng đầu các cơ quan đơn vị.

Tại Hội nghị, các đồng chí được theo dõi và tiếp thu nội dung Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ qua đĩa ghi hình do Phó Giáo sư, Tiến sỹ Phạm Ngọc Anh - Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trình bày; đồng thời, báo cáo viên Huyện ủy hướng dẫn một số nội dung xây dựng bản cam kết của cá nhân “ về việc giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống, không có biểu hiện suy thoái “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa”; hướng dẫn một số nội dung xây dựng kế hoạch của cá nhân “ về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2017.

Đông Dương