Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị chính trị và nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ cơ sở
8-5-2017

Tại lớp bồi dưỡng các học viên được truyền đạt 7 chuyên đề gồm: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam người tổ chức lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; Hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; Quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phụ nữ; công tác tuyên truyền miệng và nắm bắt dư luận xã hội; thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam “ Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”; Một số nghiệp vụ công tác  đối với cán bộ Hội phụ nữ cơ sở; Hướng dẫn thực hiện khâu đột phá nâng cao kiến thức, năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở Chi/tổ phụ nữ, chất lượng hoạt động Hội liên hiệp phụ nữ cơ sở và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; nâng cao vai trò của Hội liên hiệp phụ nữ cơ sở trong tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện giám sát phản biện xã hội theo quy định.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm bổ sung kiến thức, kĩ năng cần thiết giúp cho cán bộ Hội phụ nữ cơ sở có thêm kinh nghiệm đổi mới phương pháp hoạt động Hội. Nâng cao năng lực, trình độ lý luận, nhận thức cho đội ngũ cán bộ Hội cơ sở,. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chương trình công tác Hội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Hà Anh