Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Bế mạc giải bóng đá mini Nam - Nữ chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
27-3-2017

Tham dự giải, có 15 đội bóng nam và 10 đội bóng nữ đến từ các chi đoàn trực thuộc và chi đoàn bạn, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, đẹp mắt.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức giải đã trao giải cho các đội có thành tích trong giải đấu:

Nội dung nam: Giải Nhất thuộc về đội Đoàn cơ sở Công an huyện; giải Nhì thuộc về đội Liên chi đoàn 1; đồng hạng Ba là đội Chi đoàn Phòng Nông nghiệp và Đoàn thị trấn Plei Kần.

Nội dung nữ: Giải Nhất thuộc về đội Đoàn Trường THPT Phan Chu Trinh; giải Nhì thuộc về đội Đoàn xã Bờ Y; đồng hạng Ba là đội đoàn cơ sở Công an huyện và Đoàn xã Đắk Ang.

Đông Dương