AN NINH TRẬT TỰ
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thị trấn Plei Kần
3/26/2017 8:34:30 PM
Vào khoảng 14h30 phút ngày 24/3/2017, trên đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận tổ dân phố - Thị trấn Plei Kần đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ôtô mang BKS: 82C-00945 do tài xế Lê Văn Đống (tên gọi khác Tiến), sinh năm 1974, trú tại 821- đường Hùng Vương - Tổ dân phố 2 - thị trấn Plei Kần điều khiển chạy theo hướng Ngọc Hồi – Đăk Glei thì va chạm với xe mô tô mang BKS: 77- 75543 do A Khanh, sinh năm 1980 điều khiển chở theo A Hùng, Sinh năm 1975 cả hai cùng trú tại thôn 5 - thị trấn Plei Kần lưu thông cùng chiều với xe ô tô.
Tai nạn giao thông nghiêm trọng tại thị trấn Plei Kần
Hiện trường vụ tai nạn

Hậu quả làm A Hùng tử vong tại chỗ, A Khanh bị thương nhẹ, 2 xe mô tô và ô tô bị hư hỏng nặng. Sau khi xảy ra vụ tai nạn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông- Công an huyện đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông. Phối hợp với ngành chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng điều tra, xác minh làm rõ./.

Ngọc Mai