Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Hội thi “Bé khỏe - Bé ngoan” cấp huyện năm học 2016 - 2017
17-1-2017

Kết thúc Hội thị, trường Mầm non Bình Minh vinh dự dành được giải suất sắc nhất. giải Nhất thuộc về trường mầm non Sơn Ca; trường mầm non Bờ Y và Đắk Xú dành giải Nhì; các trường mầm non Hoa Hồng, Đắk Dục và Họa Mi dành giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức giải đã trao ba giải phụ cho ba thí sinh đạt giải Bé tài năng.

Các thí sinh với phần thi tài năng

Thông qua Hội thi nhằm tạo cho trẻ mầm non một sân chơi bổ ích, giúp cho trẻ được thể hiện năng khiếu sở trường và tài năng của bản thân, đồng thời giáo dục trẻ mạnh dạn, tự tin, tăng cường khả năng giao tiếp Tiếng việt, kỹ năng nghe, nói, rèn luyện trí nhớ, ngôn ngữ, tư duy, sự đoàn kết phối hợp trong đội chơi. Giúp trẻ mầm non  phát triển toàn diện 5 mặt giáo dục như thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm xã hội và thẩm mỹ. Bên cạnh đó, thông qua Hội thi còn là đợt tuyên truyền sâu rộng đến các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, giáo dục trẻ theo khoa học.  Từ đó, nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Qua đó, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, góp phần giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân, thấp còi trong trường mầm non xuống mức thấp nhất./.

Ngọc Mai