Thứ 6, ngày 26 tháng 4 năm 2024
Trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng” cho Lãnh đạo Huyện
1-11-2016

Tại buổi lễ, đồng chí Châu Ngọc Lân đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng” cho đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Huyện ủy vì đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Thời gian qua, với vai trò Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Hà đã lãnh đạo xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, nổ lực phấn đấu quyết tâm bám sát và cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, nổ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và công tác xây dựng Đảng. Đến nay, toàn huyện có 2052 đảng viên với 59 tổ chức cở sở Đảng, hàng năm các Tổ chức cơ sở Đảng đều đạt trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy chụp ảnh lưu niệm

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930 – 14/10/2016) này. Có Nguyễn Thị Mai Loan - công chức Ban Tổ chức Huyện ủy Ngọc Hồi cũng vinh dự nhận được Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng" của Ban Tổ chức Trung ương.

Việc tặng Kỷ niệm chương nhằm ghi nhận, động viên, tôn vinh sự cống hiến, đóng góp của cán bộ, đảng viên đối với sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên.

Ngọc Mai