Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Đắk Xú tổ chức lễ trao sổ địa chỉ nhân đạo
5-10-2016

Theo đó, trong đợt này, thông qua sự kêu gọi của Hội chữ thập đỏ xã, các đơn vị, cá nhân, nhà hảo tâm đã nhận trợ giúp thường xuyên cho 12 em học sinh bậc học Mầm non, tiểu học, Trung học cơ sở có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, mồ côi không nơi nương tựa mỗi tháng các em được nhận trợ giúp 300 ngàn đồng. Được biết, từ khi phát động phong trào “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phát động, đến nay, Hội chữ thập đỏ xã Đăk Xú đã vận động các tổ chức, cá nhân, các đơn vị trường học, lực lượng vũ trang đóng chân trên địa bàn xã nhận trợ giúp thường xuyên hàng tháng cho 32 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Số tiền trên tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Đồng thời, góp phần sẻ chia, giúp đỡ, động viên, nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, tiếp bước cho các em học sinh có thêm nghị lực đến trường./.

Hà Anh