Thứ 4, ngày 3 tháng 7 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2023 - Phật lịch 2567 tại chùa Hội Khánh
1-6-2023

(ngochoc.kontum.gov.vn): Nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023 - Phật lịch 2567, chiều ngày 1/6, Đoàn công tác huyện do đồng chí Y Lan – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng chùa Hội Khánh.

Đồng chí Y Lan – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc mừng Đại đức Thích Quảng Thành - Trụ trì chùa Hội Khánh

Cùng tham dự có đồng chí Dương Đức Ngọc – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đồng chí Thượng tá Dương Văn Khôi – UVBTV, Trưởng Công an huyện; lãnh đạo các ban, ngành liên quan huyện.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi thăm

Tại buổi thăm, thay mặt Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, đồng chí Y Lan – UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện chúc Đại đức Thích Quảng Thành – Trụ trì chùa Hội Khánh và các vị chức sắc, chức việc, phật tử trong huyện mạnh khỏe, đạt nhiều thành tựu trong công tác Phật sự và đón một mùa Phật đản yên vui. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong muốn trong thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc và phật tử tiếp tục nêu gương, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chăm lo các hoạt động Phật giáo, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương; động viên phật tử phát huy truyền thống đoàn kết, tích cực tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế…góp phần xây dựng huyện Ngọc Hồi ngày càng phát triển.