Chủ nhật, ngày 6 tháng 10 năm 2024
Điện lực Ngọc Hồi tổng kết chương trình “Hộ gia đình tiết kiệm điện 2024”
1-10-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 30/9Điện lực Ngọc Hồi – Công ty Điện lực Kon Tum đã tổ chức Lễ tổng kết chương trình “Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2024”. Tham dự Lễ tổng kết có 8/10 hộ gia đình đạt tiêu chí của Chương trình “Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2024” tiêu biểu.

Điện lực Ngọc Hồi trao giải cho các hộ gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu

Chương trình “Hộ gia đình tiết kiệm điện năm 2024” được Điện lực Ngọc Hồi – Công ty Điện lực Kon Tum phát động từ tháng 4 đến hết tháng 7/2024. Chương trình áp dụng với các hộ gia đình sử dụng điện liên tục cho mục đích sinh hoạt, có mức tiêu thụ điện bình quân trong các tháng 4, 5, 6, 7 từ bậc 4 (200 kWh) trở lên trong năm 2023; đồng thời, các hộ gia đình không thay đổi về mục đích sử dụng điện, định mức sử dụng điện và không vi phạm sử dụng điện trong khoảng thời gian tham gia chương trình.

Mục tiêu của chương trình nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các hộ gia đình thực hiện Chỉ thị số 20/CT-TTg ngày 08/6/2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường tiết kiệm điện giai đoạn 2023-2025 và cam kết sử dụng điện hiệu quả, tối thiểu tiết kiệm 2% tổng lượng điện năng tiêu thụ hàng năm; đổng thời tuyên truyền, nâng cao nhận thức và chia sẻ với khách hàng là hộ gia đình các giải pháp TKĐ đơn giản, thông minh trên web/app theo các phương thức mới, tương tác nhiều chiều như: hội thảo trao đổi, hướng dẫn áp dụng các giải pháp TKĐ, các hoạt động với tính tương tác cao về cách làm hay trong sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Thông qua app CSKH, email Điện lực Ngọc Hồi – Công ty Điện lực Kon Tum đã phát động chương trình đến 1.158 Khách hàng tham gia. Sau 4 tháng triển khai Điện lực Ngọc Hồi – Công ty Điện lực Kon Tum đã chọn ra và trao giải cho 10 hộ gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu năm 2024.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động các chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện năm 2024 do Điện lực Ngọc Hôi Công ty Điện lực Kon Tum tổ chức trên địa bàn với nội dung “Xây dựng hình ảnh hộ gia đình có lối sống xanh, sạch, văn minh và hiện đại thông qua sử dụng điện an toàn, hiệu quả, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường”.

Thiều Vũ