Thứ 5, ngày 2 tháng 5 năm 2024
Đắk Kan ra quân xây dựng cách đồng mẫu lớn
25-7-2018

Để xây dựng cánh đồng mẫu lớn, trong thời gian qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Đăk Kan. Ban quản lý thôn 4 đã phát huy vai trò lãnh đạo, thực sự là hạt nhân đoàn kết nhân dân chung tay xây dựng thành công cánh đồng mẫu lớn, đã phân công các đoàn thể chủ lực là Chi hội nông dân tích cực tuyên truyền đến hội viên, tổ chức họp lấy ý kiến để nhân dân bàn bạc, thảo luận trên tinh thần tập trung dân chủ. Do làm tốt công tác tuyên truyền và phát huy được quyền làm chủ của người dân nên việc xây dựng cánh đồng mẫu lớn tại thôn được nhân dân trong đồng tình ủng hộ.

Tại thôn 4 - xã Đăk Kan, ngay từ sáng sớm, bà con nhân dân đã tập trung làm đất, gieo sạ cùng một thời điểm, một loại giống, thể hiện rõ nét phấn khởi, rạng ngời trên gương mặt của người nông dân và điều quan trọng hơn là việc xây dựng cánh đồng mẫu lớn đã tạo động lực cho người dân có thể liên kết tạo ra sản phẩm đồng loạt, hướng tới sản xuất hàng hóa tập trung, đảm bảo chất lượng và năng suất lúa. Từ đó, góp phần nâng cao thu nhập trên một diện tích cho người nông dân./.

Cẩm Kỳ