Thứ 3, ngày 30 tháng 4 năm 2024
Triển khai phối hợp thực hiện khám sàng lọc các bệnh tim mạch
14-8-2017

UBND các xã, thị trấn: Thông báo rộng rãi đến mọi tầng lớp nhân dân về chương trình khám sàng lọc bệnh tim mạch miễn phí cho các cháu nhỏ nghi ngờ bị bệnh tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn trên địa bàn huyện tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Ngọc Hồi ngày 23/8/2017 do Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức khám để nhân dân biết, đăng ký tham gia. Xem xét, hỗ trợ phần chi phí đi lại hoặc hỗ trợ phương tiện đi lại cho các đối tượng là nguời.

Phòng Giáo Dục và Đào tạo: Thông báo các trườngtrực thuộc để kịp thời phổ biến cho giáo viên, phụ huynh học sinh có con mắc bệnh tim bẩm sinh về nội dung chương trình khám sàng lọc, tư vấn và phẫu thuật các bệnh tim bẩm sinh, đăng ký tham gia chương trình.

Phòng Y tế huyện: Phối hợp với Trung tâm Y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi và các đơn vị có liên quan tổng hợp danh sách các đối tượng đăng ký khám sàng lọc gửi về Sở Y tế theo địa chỉ email: baocaotetnvy@gmail.com trước ngày 19/8/2017 để theo dõi.

Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện; Phòng Văn hóa - Thông tin: Thông tin rộng rãi trên ĐàiTruyền thanh - Truyền hình và Trang Thông tin Điện tử huyệnvề chương trình khám sàng lọc và phẫu thuật miễn phí các bệnh tim bẩm sinh để nhân dân trên địa bàn biết, đăng ký tham gia chương trình./.

Mỹ Quyên