Chủ nhật, ngày 1 tháng 9 năm 2024
Huyện ủy quán triệt “Đề án phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ an ninh, quốc phòng địa bàn Tây Nguyên"
21-8-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 21/8, Ban Thường vụ Huyện tổ chức Hội nghị quán triệt kế hoạch thực hiện Quyết định số 104/QĐ-TTg, ngày 08-12-2023 của Thủ tướng Chính phủ "về phê duyệt Đề án phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ an ninh, quốc phòng địa bàn Tây Nguyên" và đánh giá tình hình an ninh công tác đảm bảo an ninh trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VII; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Ủy viên UBKT Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể huyện; Bí thư, phó bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Tại Hội nghị, các đại điểu được quán triệt các nội dung: Kế hoạch số 283/KH-UBND, ngày 04-5-2024 của Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện Quyết định số 104/QĐ-TTg, ngày 08-12-2023 của Thủ tướng Chính phủ "về phê duyệt Đề án phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ an ninh, quốc phòng địa bàn Tây Nguyên" trên địa bàn tỉnh; Kế hoạch số 159/KH-UBND, ngày 12-8-2024 của Ủy ban nhân dân huyện về triển khai thực hiện Quyết định số 104/QĐ-TTg, ngày 08-12-2023 của Thủ tướng Chính phủ về phê duyệt Đề án phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ an ninh, quốc phòng địa bàn Tây Nguyên" trên địa bàn huyện. Đồng thời thông tin báo cáo đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo đảm an ninh trên địa bàn huyện trong thời gian gần đây.

Hội nghị nhằm giúp cấp ủy, chính quyền địa phương và cán bộ, đảng viên, người đứng đầu cơ quan, đơn vị nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi và những điểm mới trong Đề án phát triển kinh tế - xã hội gắn với bảo vệ an ninh, quốc phòng địa bàn Tây Nguyên, từ đó có những giải pháp thiết thực gắn với kế hoạch tổ chức thực hiện theo lộ trình cụ thể nhằm đạt được các mục tiêu của Đề án.