Thứ 6, ngày 27 tháng 9 năm 2024
Huyện ủy Ngọc Hồi: Công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ
17-9-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 17/9, Huyện ủy đã tổ chức Lễ Công bố và trao các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đinh Cao Cường-TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dự và trao các Quyết định.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Thị Huyện

Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Tôn- UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ban, ngành, đoàn thể các xã Đăk Xú và Đăk Dục.

Cụ thể, tại Đảng bộ Đăk Xú, Huyện ủy công bố Quyết định số 1899-QĐ/HU ngày 16/9/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động đồng chí Trần Thị Huyện- HUV, Trưởng phòng Lao động -Thương binh và Xã hội huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đăk Xú; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đăk Xú, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 18-9-2024.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Thị Bích Giang

Tại Đảng bộ xã Đăk Dục, Huyện ủy công bố Quyết định số 1901-QĐ/HU ngày 16/9/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy quyết định điều động đồng chí Lưu Thị Bích Giang- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Xú đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đăk Dục; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Đăk Dục, nhiệm kỳ 2020-2025 từ ngày 18-9-2024.

Phát biểu tại Lễ trao các quyết định, đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng hai đồng chí vừa được Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy tín nhiệm, phân công nhiệm vụ mới; mong muốn trên cương vị công tác mới các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, năng lực công tác, bản lĩnh chính trị, cùng với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.